Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)

Những lễ hội dành cho phái đẹp trên khắp thế giới

(1113 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailychinasouthern.com/ | Ngày: 8/31/2017 9:35:54 AM
Những lễ hội dành cho phái đẹp trên khắp thế giới

Một nửa kia của thế giới luôn là phần được ưu ái trong mọi hoàn cảnh, chính vì thế trên thế giới có không ít các lễ hội được tổ chức cho phái đẹp. Mang những màu sắc riêng biệt nhưng đó vẫn tựu chung lại là cách để những người phụ nữ khẳng định giá trị của bản thân. Hãy cùng Daily China Airlines dạo quanh thế giới để tìm hiểu về những lễ hội đặc biệt chỉ dành riêng cho phái nữ.

Irmandade da Boa Morte, Brazil

Là 1 trong những lễ hội lâu đời nhất ở Brazil - Irmandade da Boa Morte, Brazil là 1 ngày hội linh thiêng của những phụ nữ theo đạo Camdomblé, được thành lập bởi những người phụ nữ gốc Phi từng làm nô lệ trong thế kỉ 19. Nếu bạn muốn tham dự lễ hội này hãy căn thời gian du lịch Brazil tháng 8 để khám phá dịp lễ đặc biệt của phụ nữ Brazin.

Lễ hội Irmandade da Boa Morte, Brazil

Lễ hội Irmandade da Boa Morte, Brazil

Ngày lễ bà Thiên Hậu, Trung Quốc

Thiên Hậu Thánh là vị thần trong truyền thuyết của Trung Hoa, đã có công cứu vớt các thợ đánh cá gặp nạn trên biển. Vì vậy người dân Trung quốc đã tổ chức lễ hội bà Thiên Hậu với những màn rước kiệu rộn rã, nghi lễ thờ phụng đặc biệt náo nhiệt với nhiều màn múa lân và hát kinh kịch đặc sắc. Mua vé máy bay Sài gòn đi Trung Quốc vào thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ cực kì ấn tượng với sự Ngày lễ bà Thiên Hậu

Lễ hội cõng vợ, Phần Lan

Đến Phần lan bạn sẽ có cơ hội tham dự lễ hội cực vui nhộn có tên Cõng vợ. Trước đây là tục lệ cướp vợ từ những ngôi làng lân cận và cõng họ trên lưng để đưa về nhà của đất nước này, nay đã trở thành 1 ngày lễ náo nhiệt. Những cặp đôi tham gia không cần là vợ chồng và nam giới có quyền lựa chọn người phụ nữ mình cõng trên lưng, sau đó vượt qua 1 đoạn đường dài 253m để về đích.

Ka Pomblang Nongkrem, Ấn Độ

Ấn độ là nước vẫn có các bộ tộc theo chế độ mẫu hệ, vì vậy họ có những ngày lễ dành riêng cho phụ nữ như Ka Pomblang Nongkrem. Những tộc trưởng sẽ khởi xướng các nghi lễ, với nhiều màn biểu diễn, ăn mừng và nhảy múa đặc sắc.

Lễ hội Navaratri, Ấn Độ

Tiếp tục là 1 lễ hội nữ quyền khác ở Ấn độ có tên Navaratri. Đây là dịp lễ thờ vị thần Durga – nữ thần chiến tranh theo đạo Hindu tại Ấn Độ. Tại Calcutta, người dân tổ chức trong 9 ngày để tỏ lòng thành kính với nữ thần và tổ chức nhiều bữa tiệc ăn mừng. Những người phụ nữ tại Gujarat lại trình diễn những vũ điệu Garba duyên dáng cùng với những chiếc dùi trống. Đến với Mysore, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa lộng lẫy cùng đèn nến sáng rực.

Moussem of Imilchil, Morocco

Moussem of Imilchil là lễ hội tìm chồng của những phụ nữ góa chồng hoặc đã ly hôn của bộ tộc Ait-Haddidou tại Morocco. Dịp lễ sẽ diễn ra trong 3 ngày với hơn 30.000 người dân sẽ đến đây cắm trại, tạo điều kiện để những người phụ nữ không may mắn gặp gỡ và tìm được một người ưng ý cho mình

Lễ hội Wianki, Ba Lan

Cũng là 1 lễ hội kết đôi khác được tổ chức tại Balan. Vào mùa hè, lễ hội Wianki được tổ chức dành riêng cho các thiếu nữ. Họ sẽ thả vòng hoa trôi sông và dự đoán về tương lai của mình. Các nam thanh nữ tú tham dự lễ hội mặc trang phục truyền thống, tìm nhau kết đôi và cùng nhảy múa xung quanh lửa trại.

Lễ hội kết đôi Wianki, Ba Lan

Lễ hội kết đôi Wianki, Ba Lan

Bạn ấn tượng với lễ hội nào nhất trong số Những lễ hội dành cho phái đẹp trên khắp thế giới. Hãy chia sẽ cảm nhận của mình và tham gia ngay khi có cơ hội nhé.

BOOKING OFFICE - DAI LY CHINH THUC VE MAY BAY CHINA SOUTHERN TAI VIET NAM

Địa chỉ 1: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 - 04.37474848
Mobile: 0906.65.56.95 - 0935.77.19.77 - 0939.65.93.95

Địa chỉ 2: 8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
Tel: 04.3831 0888
Email: vekhangvuong@gmail.com
_______________________________________________
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax : 08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 - 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com